Giới thiệu

Cuối thế kỷ 19, David Gestetner (nhà khoa học người Anh) đã chế tạo thành công chiếc máy in nhân bản tài liệu đầu tiên trên thế giới (máy in Roneo) và từ đó trở đi, Ricoh Gestetner đã đi vào lịch sử ngành in với tư cách là nhà phát minh tiên phong trong lĩnh vực máy văn phòng. Ngày nay, thương hiệu Ricoh Gestetner có mặt trên 80 quốc gia từ châu Âu, châu Á, châu Úc, châu Phi, Bắc Mỹ và Trung Đông với hàng triệu khách hàng trực tiếp sử dụng hàng hoá và dịch vụ của tập đoàn thông qua các nhà cung cấp địa phương với hệ thống dịch vụ khách hàng hoàn hảo.
Ricoh Gestetner tại Việt Nam
Ricoh Gestetner là sản phẩm chất lượng cao và được hỗ trợ dịch vụ sau bán hàng chu đáo của chính hãng. Ricoh Gestetner được chính thức phân phối tại thị trường Việt Nam thông qua CHI NHÁNH CÔNG TY CỔ PHẦN NHẤT VINH TẠI ĐÀ NẴNG
Hiện nay, thương hiệu Ricoh Gestetner thuộc sở hữu của đoàn RICOH Nhật Bản với các sản phẩm chớnh là máy photocopy , máy in siêu tốc. Chính nhờ vào CHI NHÁNH CÔNG TY CỔ PHẦN NHẤT VINH TẠI ĐÀ NẴNG là nhà phân phối chuyên nghiệp và uy tín hàng đầu, Ricoh Gestetner đó có chỗ đứng vững chắc trên thị trường Việt Nam. Chỉ với một thời gian không dài mà các sản phẩm Ricoh Gestetner đó chiếm trọn niềm tin dựng của khách hàng tại Việt Nam.Thương hiệu đó trở nên quen thuộc trong nhiều lĩnh vực khác nhau, từ Văn phòng Chính Phủ, Văn phòng các Bộ đến các tỉnh, các huyện vùng sâu vùng xa, từ các Học viện đến các trường Đại học, Cao đẳng, Trung học, từ những tập đoàn lớn đến các doanh tư nhân… trên khắp mọi miền của đất nước.
Hy vọng mọi nỗ lực của CHI NHÁNH CÔNG TY CỔ PHẦN NHẤT VINH TẠI ĐÀ NẴNG, Ricoh Gestetner sẽ không phụ lòng tin dùng của Quý vị.
Trân trọng cảm ơn.

 

thuê máy photocopy tại đà nẵng
sửa máy photocopy tại đà nẵng
máy photocopy cũ tại đà nẵng
máy photocopy ricoh tại đà nẵng
sửa chữa máy photocopy tại đà nẵng
linh kiện máy photocopy tại đà nẵng
công ty máy photocopy tại đà nẵng
công ty sửa máy photocopy tại đà nẵng
đại lý máy photocopy ricoh tại đà nẵng
bán máy photocopy tại đà nẵng
cho thuê máy photocopy tại đà nẵng
mua máy photocopy cũ tại đà nẵng
mua máy photocopy tại đà nẵng
mua máy photocopy ở đà nẵng
máy photocopy toshiba tại đà nẵng